Chính sách giao nhận

  1. GIAO HÀNG KHU VỰC HỒ CHÍ MINH THEO CHÍNH SÁCH CỦA MỸ NGHỆ VIỆT
 
Mỹ Nghệ Việt thực hiện giao hàng cho quý khách tại TPHCM vào các ngày làm việc trong tuần từ thứ hai đến thứ 6 hàng tuần theo biểu phí bên dưới. Trường hợp khách hàng cần giao hàng vào cuối tuần (Thứ bảy và chủ nhật) thì phí giao hàng sẽ được điều chỉnh linh hoạt và thông báo cho khách hàng khi phát sinh đơn hàng.
 
Mỹ Nghệ Việt thực hiện chính sách giao hàng nhanh chóng khi khách hàng cần gấp trong thời gian 1 đến 2 giờ
 
Đối với mặt hàng cồng kềnh phải vận chuyển bằng oto Mỹ Nghệ Việt sẽ thông báo phí vận chuyển cho Quý khách theo từng đơn hàng cụ thể
 
1.1 QUẬN, HUYỆN TPHCM GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
-        Các quận 1, 2, 3, 4 ,5 ,7 ,10, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình sẽ được hệ thống Mỹ Nghệ Việt sẽ MIỄN PHÍ giao hàng với các đơn hàng có giá trị lớn hơn 500.000đ
-        Thời hạn giao tại nhà tối đa là 24h tính từ thời điểm nhận yêu cầu đặt hàng – Giao vào các ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
 
1. 2 Giao hàng các tình, quận, huyện khác của TPHCM
 
Với các Tỉnh và các Quận, Huyện khác tại TPHCM như Huyện Bình Chánh, Củ Chi, Hóc môn, Quận 6, 8, 11…sẽ được Mỹ Nghệ Việt hỗ trợ một phần phí giao hàng cho khách hàng.
 
2. PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN
2.1.Vận chuyển theo đường Bưu điện
-       Phí vận chuyển sẽ tính theo đường Bưu điện (theo khoảng cách địa lý và trọng lượng của sản phẩm). Mỹ Nghệ Việt sẽ thông báo cụ thể khi Quý khách có nhu cầu đặt hàng.
 
2.2 Vận chuyển theo Xe Khách quen
-       Vận chuyển ra Bến xe: Mỹ Nghệ Việt vận chuyển ra Bến xe theo chính sách vận chuyển nội thành.
-       Vận chuyển từ Bến xe đến địa chỉ của Khách: Quý khách thanh toán theo phí vận chuyển của Nhà xe.
LƯU Ý:
-       Đối với đơn hàng online sau khi Nhân viên Mỹ Nghệ Việt xác nhận thành công. Trong 3 ngày, nếu Quý khách không hoàn thành việc chuyển khoản thanh toán hoặc đặt cọc như thoả thuận, Đơn hàng sẽ bị hủy.
-       Trường hợp Quý khách hoàn thành việc chuyển khoản theo thời gian quy định với các đơn hàng các Tỉnh, Mỹ Nghệ Việt sẽ chuyển hàng cho Quý khách trong thời gian tối đa 3 ngày.
-       Với hàng hóa đã được bàn giao cho phía Xe Khách quen. Mỹ Nghệ Việt không chịu trách nhiệm trong việc sản phẩm bị hỏng/lỗi từ khi người đại diện xe Khách quen của Quý khách đã nhận hàng và chuyển về cho Quý Khách
 
GHI CHÚ
-       Giờ giao hàng: Là khung giờ hoạt động của Mỹ Nghệ Việt từ 8:00 đến 18:00
-       Đối với đơn đặt hàng sau 18:00 hàng ngày, Mỹ Nghệ Việt sẽ giao hàng cho Quý khách vào ngày hôm sau.
-       Quý khách sau khi nhận hàng lưu ý ký xác nhận đã nhận hàng từ nhân viên giao hàng của Mỹ Nghệ Việt.
-       Khi Quý khách nhận được hàng đúng yêu cầu nhưng không muốn mua nữa. Quý khách vui lòng đóng phí vận chuyển 30.000 VND tính cho phí vận chuyển hai chiều.
 
Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc về chính sách vận chuyển - giao hàng, xin vui lòng liên hệ P.CSKH – Mỹ Nghệ Việt
 
Hotline: 1900 60 63 76