Ý nghĩa tranh sơn mài mang lại

Ý NGHĨA TRANH SƠN MÀI MANG LẠI
 
Tranh Sơn Mài là một loại tranh truyền thống, chính vì thế cách làm tranh vô cùng riêng biệt, và cách thể hiện sáng tác đã làm nên một giá trị cao mang tính thẩm mỹ và độc đáo của dân tộc Việt Nam chúng ta, với Tranh Sơn Mài truyền thống sẽ có những tính ưu việt nổi bật hơn so với các loại tranh khác như sau:
 
- Trang trí cho ngôi nhà bạn: Tranh sơn mài mang tính thẩm mỹ cao, lựa chọn 1 bức tranh ưng ý sẽ tạo nên sự hài hòa cho căn nhà của bạn. 
Tranh sơn mài Việt Nam
- Quà tặng ý nghĩa: người nhận quà Tranh Sơn Mài sẽ vô cùng vui vẻ và hạnh phúc khi nhận được món quà ý nghĩa từ bạn, là chất keo dính kết nối với những đối tác, khách nước ngoài, gia đình, người thân ở nước ngoài. Bạn có thể đem Tranh Sơn Mài làm quà biếu tặng trong những dịp quan trọng như: khai trương, tân gia, mừng thọ, hoặc Tết nguyên đán, …
 
Tranh sơn mài Việt Nam
- Tăng lợi nhuận trong kinh doanh: Tranh Sơn Mài được treo tại quán cafe, hàng nhà, quán ăn, khách sạn, phòng họp, công ty,…tạo một phong cách trang trọng ấn tượng với khách hàng. Điều này góp phần kết nối và tạo thiện cảm đối với khách hàng của bạn.
 
 
Tranh sơn mài Việt Nam
 
-  Mang lại Tài - Lộc: Tranh Sơn Mài là một loại tranh duy nhất hội đủ 5 yếu tố phong thuỷ (kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ). Có thể dung hoà được với tất cả tuổi tác khác nhau trong gia đình, đem lại may mắn, tài, lộc cho ngôi nhà bạn. Ngoài ra, nó còn là một lựa chọn sáng suốt khi bạn làm quà tặng tân gia. Đồng thời, mang ý nghĩa sự phát đạt và thịnh vượng bền vững trong kinh doanh của bạn.
 
Tranh sơn mài Việt Nam
 
- Công cụ Marketing cho công ty bạn: Nếu bạn tinh ý đặt một câu chúc kèm theo tên logo của doanh nghiệp mình. Hẳn nhiều người sẽ chú ý đến thương hiệu của bạn mà không cần tốn 1 đồng nào cả.
 
 
Mỹ Nghệ Việt - Chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm thủ công mỹ nghệ
Xem tranh sơn mài: TẠI ĐÂY
Xem sản phẩm khác: TẠI ĐÂY
Hotline: 0903 30 9989 -1900 63 60 76
Showroom: Số 4 - Đường 19 - P.An Phú - Quận 2 - HCM
 
                  
 

CÁC BÀI VIẾT NỔI BẬT

Các sản phẩm đặc biệt