Quà tặng ý nghĩa cho người xa quê

 
QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO NGƯỜI XA QUÊ
 
Trong trái tim mỗi người Việt Nam, tình yêu quê hương có lẽ là thứ tình cảm thiêng liêng nhất. Mỗi người sinh ra, ai mà không có cội nguồn gốc gác, ai mà không có quê hương. 
Quê hương là nơi ta sinh ra và lớn lên, nơi chôn rau cắt rốn của ta. Quê hương cho ta những kỷ niệm ngọt ngào, cho ta tuổi thơ tươi đẹp. Quê hương dạy ta những bài học làm người đầy ý nghĩa, để cho ta lớn khôn và trưởng thành.
 
Tranh sơn mài quê hương
 
Đặc biệt, đối với người con xa quê, nỗi nhớ quê hương là nỗi nhớ da diết. Lòng luôn mong ước được về thăm quê nhưng họ rất ít có cơ hội để trở về. Những món quà mỹ nghệ truyền thống mang đậm nét văn hóa Việt, gửi đến người xa quê quả thật là một điều vô cùng ý nghĩa đến họ.
 
Trong đó phải kể đến quà tặng từ tranh sơn mài Việt Nam. Tranh sơn mài là nghệ thuật được thừa kế, gìn giữ và phát triển của các nghệ nhân sơn mài Việt. Tranh sơn mài quê hương là dòng tranh đặc sắc, tinh tế và kì diệu vô cùng.
 
Tranh sơn mài quê hương
 
Có lẽ, chính nhờ lòng nhiệt huyết của các nghệ nhân sơn mài, sự khéo léo, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ và một quy trình thực hiện khá dài mà từng hình ảnh ngôi nhà, cây dừa, con sông, cánh diều, con vật trong bức tranh trở nên sống động và hiện lên chân thật trước mắt người xem.
 
Tranh sơn mài quê hương
 
Thật tuyệt vời mỗi khi ngắm nhìn những bức tranh, ta lại hoài niệm về một thời để nhớ về gia đình, quê hương. Đó là những tháng ngày đi chăn trâu, rong ruổi cùng bạn bè, thả diều, bắt dế, là những buổi chiều yên ả, quang cảnh đồng lúa ngày chín vàng và hình ảnh công việc của người dân quê Việt Nam.
 
Tranh sơn mài quê hương
 
Quà tặng tranh sơn mài là món quà thực sự ý nghĩa và đặc sắc để gửi đến người thân yêu của chúng ta. 
Bức tranh không chỉ đẹp, tinh tế, bền lâu mà còn có giá trị nhân văn, thể hiện lòng yêu quê hương, ghi nhớ về cội nguồn, giúp người thân xa quê cảm thấy gần gũi, gắn kết và thắm thiết tình quê hơn.
 
Mỹ Nghệ Việt - Chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm thủ công mỹ nghệ
Xem tranh sơn mài: TẠI ĐÂY
Xem sản phẩm khác: TẠI ĐÂY
Hotline: 0903 30 9989 -1900 63 60 76
Showroom: Số 4 - Đường 19 - P.An Phú - Quận 2 - HCM

 
>>XEM CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

6 bức tranh phong thủy nên treo trong phòng khách để xua tan tà khí

Ý nghĩa tranh sơn mài mang lại

Nên chọn tranh sơn mài nào làm quà mừng tân gia?

Quà tặng ý nghĩa cho người xa quê

Tư vấn cách treo tranh phòng khách hợp với từng tuổi theo phong thủy

Các loại tranh sơn mài

 

CÁC BÀI VIẾT NỔI BẬT

Các sản phẩm đặc biệt

Video

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG